CHUNG ĐỘC – Chương 3.1

 

 

Chương 3.1

Edit-Beta : Peruoi

 

Mặt trời lặn rồi trăng lên, trong nháy mắt Tề Dị và La Sát đã trong khách quán được mấy ngày.

 

Tề Dị vẫn như trước đối đãi với La Sát vô cùng tốt, mà La Sát cũng như trước không để ý chút nào tới hắn. Theo thời gian, La Sát bắt đầu cảm thấy xao động, hắn cứ việc nói năng hành động vẫn lạnh lùng, nhưng đáy lòng lại lâm vào lo âu.

 

Cuối cùng khi Tề Dị lại đưa trà và đồ ăn vào phòng hắn, La Sát không ngồi ở bàn ăn chờ hắn lui ra như thường, mà là mở miệng giữ hắn lại “Đợi chút, ngươi trước chớ đi, ta có việc muốn nói với ngươi”

 

Tề Dị nhướn mày, thần sắc khó hiểu hỏi “Chuyện gì ?”

 

La Sát trầm mặc một lát mới nhẹ nhàng tháo khăn che mặt xuống, để lộ ra khuôn mặt khuynh quốc khuynh thành nhìn thẳng Tề Dị.

 

Cho dù lúc trước đã từng nhìn thấy dung mạo tuyệt mỹ của hắn, nhưng khi nhìn thấy lại một lần nữa thì Tề Dị vẫn nhịn không được mà ngừng thở, trong lòng sợ hãi.

 

Hắn giật mình nhìn La Sát, vẻ mặt hoang mang vô cùng “Ngươi đây là…”

 

La Sát nói nhỏ “Ngươi cảm thấy ta rất đẹp sao ?”

 

Mặc dù không rõ vì sao hắn lại hỏi như vậy nhưng Tề Dị vẫn thành thật đáp “Rất đẹp, rất rất đẹp”

 

“Ta nhớ rõ lần đầu tiên khi ngươi nhìn thấy ta thì rất muốn chạm đến ta…Bây giờ, ngươi vẫn muốn làm như vậy không ?” Trên mặt hắn là vẻ lãnh đạm, ngón tay thon dài dấu trong tay áo bấu chặt nhau, cố nén không thoải mái trong lòng.

 

Tề Dị đầu tiên là nhíu mày, đột nhiên cười to ra tiếng rất phóng đãng, không thể kiềm chế được, lại chứa đựng mỉa mai nào đó nói không nên lời.

 

La Sát mím môi không hờn giận nói “Vì sao ngươi cười như vậy ?”

 

Tề Dị vừa cười vừa nói “Hiện tại ngươi muốn sử dụng mỹ nhân kế với ta sao ? Vô dụng thôi, ta không phải loại háo sắc như ngươi tưởng đâu”

 

A, nói vậy là hắn khát vọng thoát thân nên mới có thể ra hạ sách này, nếu chiêu này sử dụng với người khác thì nhất định hiệu quả kinh người, đáng tiếc hôm nay hắn gặp không phải ai khác, mà là mình người không có ý tưởng không ân phận với hắn.

 

“Ta…ngươi…ta không phải…” La Sát thấy tâm tư bị đoán trúng nên trên mặt không khỏi hơi đỏ ửng, càng có vẻ diễm lệ vô song.

 

Tâm Tề Dị vừa động thì vội vàng nghiêng đầu qua một bên “Ta thừa nhận ngươi rất đẹp, bất quá ta không hề có tà niệm với ngươi. Nếu ngươi đồng ý cho ta nghiên cứu độc trên người ngươi thì chờ ta nghiên cứu ra điều ta tâm đắc, ta sẽ thả ngươi”

 

Hắn nói lời này thì có chút chột dạ, bởi vì hắn thật sự không nghĩ tới mị lực của Lá Sát lại lớn như thế, ngay cả mình cũng nhịn không được mà động tâm.

 

La Sát thấy hắn thần thái khác thường nên hiểu được hắn ta cũng không hoàn toàn vô tâm với mình, nhất thời cũng cảm thấy xấu hổ, thế là vươn tay cầm khăn che mặt mang lên lại.

 

“Chờ một chút, ngươi đừng vội mang lên”

 

La Sát ngừng tay, kinh ngạc trừng hắn.

 

Hai mắt hắn sáng lên loè loè, hứng trí bừng bừng đề nghị nói “Dù sao bây giờ ngươi đã tháo khăn che mặt xuống, chúng ta liền thử xem, thử xem ngươi thở ra khí độc mạnh như thế nào, được không ?”

 

La Sát nhăn mi lại, giọng điệu lạnh lùng “Ta cũng không đáp ứng cho ngươi nghiên cứu ta”

 

Hắn cười lại nói “Không phải ta đã nói rồi sao, chỉ cần nghiên cứu độc trên người ngươi xong, ta lập tức thả ngươi, không phải ngươi rất muốn thoát thân sao ?”

 

La Sát nửa tin nửa ngờ hỏi “Vậy ngươi muốn nghiên cứu trong thời gian bao lâu ?”

 

“Ta cũng không biết, bất quá càng bắt đầu sớm thì chấm dứt sớm, ngươi cũng có thể thoát thân càng sớm” Hắn nói rất thoải mái, nhưng thật ra trong lòng cũng không xác định rõ.

 

Ánh mắt La Sát lợi hại cỡ nào a, đã sớm nhìn ra vẻ mặt do dự của hắn, liền hừ lạnh một tiếng, thần thái cực kỳ không rõ ràng “Chê cười, ta không tin ngươi”

 

Tề Dị cũng không buông tha cho, tiếp tục khuyên nhủ “Ngươi đừng nói như vậy, dù sao trước mặt ngươi ta không làm gì quá đáng cả, thử một lần cũng không được sao ?”

 

La Sát bị hắn quấn lấy phiền muốn chết, nở nụ cười lạnh “Nếu ngươi muốn nghiên cứu thật thì đã không tự mình đến thử, từ đó cho thấy độc trong cơ thể ta mạnh như thế nào rồi sao ?”

 

Hắn nói lời này vốn là muốn đùa cợt, lại không nghĩ rằng Tề Dị còn gật đầu “Ý kiến hay, vậy ngươi thổi khí đến ta đi, để cho ta tự mình thử, thử xem độc trong người ngươi mạnh như thế nào”

 

“Này…” La Sát giật mình, chần chừ một lát.

 

Hắn lo lắng độc hại đến người khác…Nếu người bình thường ngửi thấy hơi thở của hắn thì ít nhất là hôn mê ba ngày, nếu thân thể gầy yếu một chút thì thậm chí có khả năng mất mạng, lỡ may hắn…

 

Đột nhiên La Sát bất ngờ phát hiện mình có ý niệm không nên có trong đầu. Quái ! Hắn có gì phải lo lắng chứ, Tề Dị này cũng không thân quen gì với hắn cả, cho dù chết thì cũng không có tí quan hệ nào với hắn hết !

 

“Đến đi, trăm ngàn lần đừng khách khí” Tề Dị tiến lên, nóng lòng muốn thử. Hắn luôn tự xưng là tuyệt kỹ sử dụng độc thiên hạ vô song, gọi là kẻ tài cao thì gan cũng lớn, cho nên tuyệt không sợ bị hơi thở độc của La Sát gây thương tích.

 

“Ngươi…Được rồi” La Sát bị hắn bức cho không có cách nào khác, thế là thổi khí nhẹ nhàng về phía Tề Dị.

 

Tề Dị dùng sức hít vào, chỉ sợ hít không hết toàn bộ. Hơi thở La Sát giống như xạ hương thơm mê người, khả năng độc tính trong đó rất mạnh, vượt qua mong muốn của hắn rất xa.

 

Trong phút chốc hắn cảm thấy đầu choáng váng hoa mắt, tiếp theo trước mắt tối sầm rồi ngất luôn.

 

Thấy hắn hôn mê làm cho thần sắc La Sát phức tạp vô cùng, vừa vui sướng lại vừa lo lắng, cực kỳ mâu thuẫn.

 

Hắn chậm rãi tới gần Tề Dị, thử lay lay hắn “Này ! này ! Ngươi còn tỉnh không ?”

 

Thấy Tề Dị không có phản ứng, hắn nhẹ nhàng thở phào một cái, biết rằng giờ phút này là cơ hội đào tẩu, bất quá trước khi định trốn đi thì trước hết hắn phải giải ma cân tô cốt tán trong cơ thể đã, nếu không cho dù có thể thoát khỏi tay Tề Dị thì cũng không có cách thoát khỏi nhiệm vụ Quỷ Vương giao cho.

 

La Sát vươn tay vào trong người hắn tìm kiếm, lập tức tìm ra bình nhỏ bạch ngọc đựng giải dược.

 

Hắn vội vàng mở nắp bình ra, đem bình nhỏ đặt ở chóp mũi ngửi một lát, lập tức phát giác tay chân đã hoạt động được như lúc trước, cũng vận được nội công như thường.

 

Hắn đứng dậy suy nghĩ sâu xa nhìn khuôn mặt tuấn tú của Tề Dị, sắc mặt ngưng trọng vô cùng.

 

Giờ phút này, một chưởng của hắn có thể đánh chết Tề Dị, để báo thù việc hắn cưỡng chế mình tháo khăn che mặt xuống và nhốt mình lại, nhưng lại nghĩ đến mấy ngày nay Tề Dị đối với mình rất lễ độ săn sóc thì lại không ra tay được.

 

La Sát trầm tư một lát rồi lại thở dài, cuối cùng quyết định cho Tề Dị một con đường sống. Hắn đội khăn che mặt lên, không hề lưu luyến rời khỏi phòng. Lúc này dĩ nhiên khinh công của hắn đã khôi phục, thân pháp nhanh nhẹn giống như quỷ mị, căn bản không nhìn thấy hành tung của hắn.

 

Ước chừng một canh giờ sau Tề Dị mới từ từ tỉnh dậy, khi đứng dậy mới phát giác trong phòng trống vắng, chẳng biết La Sát đã đi đâu.

 

Thế này hắn mới hiểu được chính mình quá tự tin mới có thể làm cho La Sát thừ dịp trốn thoát, nghĩ đến độc tính trong người La Sát không phải mạnh bình thường, ngay cả hắn bách độc bất xâm cũng bị hôn mê đến một canh giờ.

 

Tề Dị cười tự nhủ “Chỉ có Ma Y Tề Dị làm người khác hôn mê, không nghĩ tới ta cũng có ngày bị người khác làm cho hôn mê, ha ha, là ta quá mức xem thường độc trong người hắn”

 

Thiên hạ này rộng lớn, muốn tìm kiếm một người khó khăn giống như mò kim đáy biển, huống chi người hắn muốn tìm hành tung không rõ thần bí như Quỷ hồn. Đến tột cùng hắn phải đến nơi nào mới tìm được La Sát vừa độc lại vừa đẹp đây ?

 

Trong đầu Tề Dị chọt loé lên một ý nghĩ, bên môi hiện lên ý cười.

 

Xem ra đây là lúc tìm người đến giúp đỡ rồi.

 

~~~^.^~~~


p/s : Tề Dị là nữ chính, La Sát là nam chính

 

Advertisements

10 phản hồi (+add yours?)

 1. Heo "Bất Lực"
  Th11 06, 2011 @ 21:09:31

  tem?

  Phản hồi

 2. Tienlalesong
  Th11 07, 2011 @ 15:10:54

  Theo dung du doan cua ta. Boi vi hom no doc thax la sat cao hon ca te di mot cai dau

  Phản hồi

 3. ♥ Dol ♥
  Th11 07, 2011 @ 16:17:28

  ta muốn La Sát là nữ hơn >_<

  Phản hồi

 4. Nhoktho
  Th11 07, 2011 @ 18:08:06

  Ach, khong phai dm ha

  Phản hồi

 5. phiyen33
  Th11 08, 2011 @ 12:45:24

  Thanks nàng !
  Vậy mà ta cứ tưởng ngược lại hix hix. Đọc xong dòng cuối mới biết mình nhầm.

  Phản hồi

 6. khuynhvuquancan
  Th11 13, 2011 @ 11:52:53

  ta doc ma cha biet ai la nam, ai la nu, the ra nu chinh cai trang thanh con trai phai hem nang? cu tuong dam mi chu,hix

  Phản hồi

 7. ♥ Tuyết Nhi!!^.^ ♥! (♥ Hạ Tử Tuyết ♥)
  Th3 17, 2012 @ 19:41:36

  sf ơi chương nỳ hết ời ạ?

  Phản hồi

thả bom

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

QUẢN GIA $.$

PHÓ QUẢN GIA $.$

%d bloggers like this: