TRÚNG ĐỘC – Chương 2.3

 

 

Chương 2.3

Edit-Beta : Peruoi

 

Hôm sau.

 

Mới sáng tinh mơ mà Tề Dị đã rửa mặt chải đầu xong, sau đó gọi tiểu nhị đưa trà nóng, nước trong tới rồi bâng trà đi đến phòng La Sát, hắn đến đứng trước cửa, sau đó gõ cửa nói “Ngươi đã tỉnh chưa ? Ta vội tới đưa trà nóng, nước trong cho ngươi đây”

 

“Ừ” Giọng nói của La Sát từ trong phòng truyền ra.

 

Tề Dị đi vào trong phòng, đem trà nóng, nước trong để trên bàn, tuy rằng biết La Sát đang ngồi trên giường nhưng cũng không liếc mắt một cái, vì không muốn làm cho hắn mất tự nhiên “Ngươi rửa mặt chải đầu đi, ta lại đưa đồ điểm tâm qua cho ngươi”

 

Hắn không hề ở lâu, nói xong liền đi ra ngoài.

 

Không lâu sau, Tề Dị lại chạy đến phòng La Sát, trong tay đã bâng khay điểm tâm. Hắn đem điểm tâm đặt lên bàn, cũng thu dọn chậu nước rửa mặt, động tác cực kỳ tự nhiên, giống như đã xem chuyện hầu hạ La Sát là bổn phận công việc.

 

La Sát thấy hắn ân cần như thế, cuối cũng cũng nhịn không được trong lòng sinh nghi ngờ, mở miệng hỏi “Ngươi vì nghiên cứu độc trên người ta, đáng giá đến mức ngươi có thể làm như vậy sao ?”

 

Nghe đồn, Ma Y Tề Dị tâm lạnh lùng tính tình cuồng ngạo, hỉ nộ vô thường, xưa nay không đem người bên ngoài đặt trong mắt, mặc dù trong chốn võ lâm có chút thanh danh, cũng là tiếng xấu nhiều hơn tiếng tốt. Hôm nay mặc dù hắn bắt được chính mình, đối với mình có chút lễ độ, nhưng lại không giống với tác phong ngày thường của hắn cho lắm.

 

Tề Dị không để ý cười “Ta cảm thấy đáng giá. Cuộc đời này của ta không có chí lớn gì, chỉ muốn nghiên cứu các loại độc trong thiên hạ, trở thành thần y trong thiên hạ. Lúc trước không phải ta chưa gặp qua người có độc trên người, bất quá tình huống của ngươi là đặc biệt, ngươi đã được xưng là ‘độc nhất’, thế thì ta làm sao có thể không nghiên cứu ngươi được”

 

“Quả nhiên ngươi không hổ danh là Ma Y” La Sát hừ nhẹ một tiếng, ánh mắt lạnh lùng, không cho là đúng nói “Ngươi cũng đừng mộng tưởng nghiên cứu, tối hôm qua ta đã nói với ngươi, mặc kệ ngươi làm như thế nào ta cũng không đáp ứng”

 

Trong mắt u ám của Tề Dị xẹt qua một tia bất đắc dĩ “Cho dù như thế ta cũng không thể thả ngươi, bất quá ta cũng không muốn ép buộc, cho nên trước mắt cũng chỉ có thể để ngươi như vậy”

 

La Sát châm chọc nói “Không muốn ép buộc ? Ngươi cho là hành vi hạ dược ti bỉ này của ngươi chẳng lẽ không thể nói là ép buộc sao ?”

 

Tề Dị nhướn mày, có chút buốn rầu than nhẹ “Thật là ép buộc, bất quá ta còn muốn nói thêm một câu : không có biện pháp”

 

“Cái gì không có biện pháp ?” Tính tình La Sát đã lạnh lùng tuyệt tình, nay lại gặp hắn quấn quít tính tình lại bướng bỉnh, cũng nhịn không được mà tức giận “Ngươi như thế nào lại không biết phân rõ phải trái như vậy ! Nếu sau này ta có thể trốn thoát thì nhất định không buông tha cho ngươi !”

 

Ánh mắt Tề Dị chợt loé, mỉm cười nói “Thật không ?”

 

Tính tình La Sát lạnh lùng đạm mạc, cũng có vài phần giống hắn, tuy nói cưỡng ép giữ hắn lại là vì nghiên cứu độc trên người hắn, nếu không nói đến nguyên nhân này thì là vì khi nói hắn hai ba câu, đôi mắt trong suốt vô cùng xinh đẹp kia sẽ toát ra lửa giận, cũng là rất thú vị.

 

Miệng hắn trêu chọc làm La Sát vừa tức vừa giận, cả giận nói “Ngươi đi ra ngoài ! Ta không muốn nhìn thấy ngươi !”

 

Tề Dị thấy hắn giận thật thì vội vàng chạy nhanh “Rồi, ta đi ra ngoài, chờ ngươi hết giận ta lại quay vào”

 

Thấy hắn rời đi nhưng La Sát vẫn chưa hết giận, hắn oán hận trừng đồ ăn trên bàn, không thèm ăn nữa.

 

Đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra ? Tề Dị này rõ ràng là một thiếu niên, nói về kinh nghiệm cuộc sống, hành tẩu trong giang hồ thì chính mình phong phú hơn rất nhiều so với hắn, thế mà chỉ có thể mặc cho hắn đùa nghịch.

 

Không được ! Hắn tuyệt không thể để Tề Dị đùa nghịch nữa, nhất định phải nghĩ ra phương pháp thoát thân, chỉ cần có thể thoát khỏi Tề Dị thì cái gì hắn cũng mặc.

~~~^.^~~~

 

Advertisements

7 phản hồi (+add yours?)

 1. Hàn Lạc
  Th11 04, 2011 @ 19:53:52

  Con lấy Tơn nhớ ^^

  Phản hồi

 2. phiyen33
  Th11 04, 2011 @ 21:11:25

  Thanks nang !
  Ta thac mac gioi tinh cua 2 nguoi nay lam do nang ui.

  Phản hồi

 3. ♥•.ღ°¤*`•°Tử Châu°•´°¤*ღ.•♥
  Th11 06, 2011 @ 14:59:36

  muội thix cái yểu diệu thục nữ quân tử hảo cầu nhà tỷ nha^^~

  Phản hồi

thả bom

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

QUẢN GIA $.$

PHÓ QUẢN GIA $.$

%d bloggers like this: