NGƯỜI KIA, TỔNG TÀI – Chương 2.1

 

 

Chương 2.1

Edit-Beta : Peruoi

 

Ở Pub 9 night đến hơn mười giờ, mắt thấy khách đến pub càng ngày càng nhiều, làm cho anh cô và anh Cơ không rảnh ngồi nói chuyện phiếm với cô, mà cả người cô lại lười biếng không nhấc dậy nổi để giúp hai người, nên Vương Hải Nhi đành rời đi.

 

Bởi vì hôm nay cô tới sớm, nên cô để xe máy ngay bên cạnh cửa chính, cho nên lúc ra khỏi pub cũng là đi ra từ cửa chính.

 

“Hải Nhi, phải đi rồi sao ?” A Nhã đứng ở cửa nhíu mày hỏi.

 

“Ân”

 

“Nghe nói cậu thi được vào Anyana, sau này mình nhờ cậu mua sản phẩm ở đó được không ?” Vẻ mặt A Nhã chờ đợi nhìn cô.

 

“Đương nhiên có thể” Cô hào phóng gật đầu.

 

“Oa, Hải Nhi, cảm ơn cậu” A Nhã hưng phấn lập tức chỉ điểm “Vì báo đáp nhiệt tình của cậu, mình cho cậu biết, ven đường bên kia có một anh đẹp trai đứng cạnh một chiếc xe màu xanh ngọc, nhanh đi xem đi”

 

Vừa nghe hai chữ trai đẹp, lập tức cả người tỉnh lại, tinh thần Vương Hải Nhi phấn chấn gấp trăm lần.

 

Cô nhanh chóng quay đầu, ở hướng mười một giờ cô nhìn thấy chiếc xe màu xanh ngọc như lời A Nhã nói, mà ngồi trong xe chính là trai đẹp làm tinh thần cô chấn động, nhưng mà trai đẹp này nhìn thế nào lại có chút quen mắt ?

 

Ánh mắt sáng lên, nhất thời cô nhớ đến anh ta là ai, nên cô không chút nghĩ ngợi, lập tức kích động chạy đến.

 

“Anh đẹp trai, lại gặp mặt, anh còn nhớ tôi không ?” Cô nhìn vào trong cửa kính, nhếch miệng cười với anh đẹp trai.

 

Đột nhiên đối mặt với một nữ sinh, Liễu Kiệt không tự chủ được nhíu mày.

 

“Cô là ai ?”

 

“Anh không nhớ rõ tôi ? Cô gái xinh đẹp giỏi võ ra tay giúp đỡ người như tôi cũng không phải là dễ gặp”

 

Nhắc tới võ thuật, trong đầu Liễu Kiệt xuất hiện một ngõ nhỏ tối đen, bốn người vây quanh anh, cùng với một nữ sinh khó hiểu. Ánh mắt anh nhìn thẳng nữ sinh trước mặt, trí nhớ mơ hồ đã nhớ ra cô.

 

“Là cô”

 

“Anh nhớ rồi đó”

 

“Cô muốn làm gì ?” Nháy mắt mặt anh nhăn lại.

 

Vương Hải Nhi sửng sốt một chút, căn bản cô không muốn làm gì cả, chỉ đột nhiên thấy anh ta, nhớ tới anh ta là ai, cho nên mới không chút nghĩ ngợi chạy lại đây chào hỏi anh ta, bất quá anh ta có kế hoạch khác thì cô có thể liều mình bồi anh đẹp trai.

 

Cô đảo mắt, lập tức mở cửa xe ra, không có ai mời tự động ngồi trong xe, sau đó “phanh” một tiếng đem cửa xe đóng lại.

 

“Cô đang làm cái gì ?” Liễu Kiệt lạnh lùng nhìn cô chằm chằm.

 

“Chúng ta đi núi Dương Minh hóng gió được không ? Hôm nay thời tiết rất đẹp, chắc là có thể nhìn được rất nhiều sao, đã có một thời gian dài tôi chưa lên núi ngắm sao rồi” Cô hớn hở đề nghị.

 

Liễu Kiệt vẫn lạnh lùng nhìn cô chằm chằm.

 

“Không thích kế hoạch này sao ? Vậy anh muốn đi đâu ? Tôi chịu thiệt thòi một chút, đi cùng anh cho vui” Nhìn anh không nói một câu, cô đành phải sửa lại.

 

“Đi xuống” Đột nhiên anh trầm giọng ra lệnh.

 

Vương Hải Nhi trừng mắt, khó hiểu nhìn anh “Vì sao ? Vì báo đáp tôi đã cứu mạng anh lần trước, không phải đêm nay tôi tùy ý sử dụng anh sao ?”

 

“Quả nhiên cô tính toán như vậy”

 

“Có ý gì ?”

 

“Tôi đối với nữ sinh mới trưởng thành không có hứng thú, khuyên cô nên sớm hết hy vọng, không cần lãng phí tình cảm, thời gian trên người tôi, tôi tuyệt đối sẽ không coi trọng tình cảm của cô”

 

Cô kinh ngạc hai mắt mở to, rồi chợt lộ ra thái độ buồn cười.

 

“Oa oa, anh có cần thiết phê bình dáng người của tôi thẳng thừng như vậy được không ? Tôi cũng không muốn phát triển như thế này, quan trọng nhất là…anh đẹp trai, anh cũng đã đủ đẹp trai rồi, cho nên không cần phải thiếp vàng lên trên mặt của mình, tôi đối với anh không hề có tâm tình theo đuổi hay trèo cao một chút nào hết, được chưa ?” Nói xong, cô nhịn không được quăng cho anh ta cái nhìn xem thường.

 

“Tôi không tin”

 

“Tôi có thể thề với trời” Lập tức cô đưa tay lên trời thề thốt.

 

“Vậy bây giờ cô tiếp cận tôi là vì mục đích gì ?”

 

Vương Hải Nhi không khỏi muốn té xỉu “Anh đẹp trai, không phải anh bị cuồng tự kỷ cùng chứng vọng tưởng hại đấy chứ ? Chẳng lẽ mỗi người tiếp cận anh đều có mục đích, không chỉ đơn thuần nói chuyện phiếm giết thời gian, kết bạn bè bình thường thôi sao ?”

 

“Cô dám nói cô tiếp cận tôi không có mục đích gì sao ?”

 

“Nếu gần đây thưởng thức soái ca được xem là một mục đích thì tôi đây xin nhận tội, nhưng nói tôi vọng tưởng làm bạn gái anh, hay là gả cho anh làm vợ thì tôi sẽ tự nói mình là quá khờ”

 

“Vì sao ?” Liễu Kiệt trừng mắt nhìn cô, nhịn không được bật thốt lên hỏi.

 

“Bởi vì anh cá tính không tốt, nói chuyện lạnh lùng, thái độ cũng lạnh lùng, hơn nữa còn có khuynh hướng tự kỷ và chứng vọng tưởng. Trước đây tôi suy nghĩ rất đúng, trai đẹp chỉ thích hợp để thưởng thức, không thích hợp tiếp xúc gần gũi !” Nói xong, cô đẩy cửa xe đi xuống, sau đó xoay người mỉm cười phất phất tay với anh “Bye bye ! Anh đẹp trai” Sau đó cô lập tức đóng cửa xe, cũng không quay đầu lại xoay người rời đi.

 

Nhìn bóng dáng đuôi ngựa phất qua phất lại của cô ngày càng xa, Liếu Liệt chỉ biết nhíu mày, trong lòng có cảm giác quái dị nói không nên lời.

 

Thật sự anh có tính cuồng tự kỷ cùng chứng vọng tưởng sao ?

 

Cá tính anh không tốt như vậy ư, nói chuyện và thái độ lạnh như băng sao ?

 

Vì sao trong miệng của mấy cô gái khác thì anh rất khốc, là rất đẹp trai, là rất có cá tính, là người đàn ông độc thân hoàng kim có giá trị, nhưng đến miệng của cô ta thì anh chỉ thích hợp đứng xa để thưởng thức vẻ đẹp của anh, làm như anh bề ngoài thì tô vàng nạm ngọc, còn bên trong thì mục nát thối rữa, cô gái này…

 

Bất ngờ cái miệng của anh nhếch lên một chút, đột nhiên ý thức được mình đã suy nghĩ về cô gái đó quá một phút đồng hồ.

 

Anh không nên làm cho loại chuyện này xảy ra, một nữ sinh khó hiểu, dựa vào cái gì mà chiếm cứ suy nghĩ của anh quá một phút đồng hồ chứ ? Hơn nữa cô ta còn chê anh không đáng một đồng !

 

Có khuynh hướng tự kỷ cùng chứng vọng tưởng, cá tính không tốt lại lạnh như băng…

 

Mẹ nó, anh thật sự tệ hại như vậy sao ?

 

~~~***~~~

Không có trai đẹp, không có trai đẹp !!!

 

Tuy rằng cô được toại nguyện làm việc ở bộ phận nghiên cứu phát triển có nhiều nam giới nhất, nhưng nam giới bên trong bộ phận này không có một người nào xem được mắt, lại còn là mọt sách nữa chứ…Ô cô thật đáng thương nha !

 

Cô cầm hộp sô cô la được giấu trong hốc tường ra, đây là căn cứ bí mật mà đợt đi tập huấn cô đã phát hiện ra, ai thán chính mình bất hạnh.

 

Đây là một hành lang dài có cửa sổ sát mặt đất, cô không biết hành lang dài bí mật này dùng để làm gì, cũng không biết ai sử dụng nó, nhưng ánh mặt trời chiếu vào trên thảm màu lam sạch sẽ, hơn nữa trên tường còn có loại hoa leo mắc tiền tươi tốt, gió theo cửa sổ thổi vào phất ra, tất cả làm cho cô liền yêu thương nơi đẹp đẽ tự nhiên này, cho nên tranh thủ thời gian nghỉ trưa, cô đều chạy đến đây nghỉ ngơi.

 

Cô hít một hơi không khí tự nhiên, rồi ngồi xuống trên thảm, lưng dựa vào vách tường, hai chân duỗi thẳng, vừa ăn sô cô la, thưởng thức trời xanh ngoài cửa sổ, vừa tiếp tục oán thán chính mình bất hạnh.

 

Aiz, đều không có trai đẹp cho mình xem.

 

Có lẽ bởi vì quá mức chuyên tâm suy nghĩ, nên cô sẽ không để ý có người đi vào hành lang bí mật, cho đến khi tiếng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng vang lên bên tai cô.

 

“Cô ở đây làm cái gì ?”

 

Tiếng nói thình lình làm cho cô hoảng sợ, lập tức cô bật đứng dậy khỏi thảm, sau đó giống như đứa trẻ làm sai chuyện gì đó, ngẩng đầu sợ hãi nhìn về hướng người tới, ai ngờ lại thấy khuôn mặt quen thuộc.

 

“Anh đẹp trai ! Làm sao có thể là anh ? Anh làm sao có thể ở trong này ?” Thái độ của cô giống như bạn bè lâu ngày gặp lại, hưng phấn hỏi han. Anh ta là anh đẹp trai cô đã gặp hai lần ở pub 9 night nha ! Chẳng lẽ anh ta đang làm ở Anyana ?

 

“Những lời này là tôi nên hỏi cô mới đúng, làm sao cô có thể ở trong này ?” Liễu Kiệt không chớp mắt nhìn cô chằm chằm. Anh không nghĩ tới cô có khả năng này, vì muốn tiếp cận anh nên trà trộn vào công ty !

 

“Bởi vì tôi đang làm việc ở đây nha ! Anh đang làm việc ở đây sao ?” Cô nhìn anh, tràn đầy hưng phấn đặt câu hỏi. Nếu anh ta đang làm việc ở đây thì cô sẽ không buồn vì không có trai đẹp để nhìn nữa.

 

“Cô làm việc ở đây ?” Vẻ mặt Liễu Kiệt hờn giận không tin “Cô tên là gì ?”

 

“Vương Hải Nhi, còn anh ?”

 

Trừng mắt nhìn Vương Hải Nhi, anh chỉ biết ngậm miệng, không có ngôn từ nào có thể nói ra thành câu.

 

Rốt cuộc là cô không biết anh, hay là giả ngu đây ?

 

“Liễu Kiệt” Anh cắn răng bật ra tiếng.

 

“Thì ra anh là Liễu Kiệt nha ! Mời anh ăn sô cô la” Cô nhếch miệng cười, cầm lấy một thanh sô cô la nhét luôn vào miệng của anh.

 

Liễu Kiệt không để ý đến hành động của cô, cả người liền ngây dại, bề ngoài là nghẹn họng trân trối nhìn cô, hoàn toàn đã quên năng lực phản ứng của mình.

 

“Ăn đi ? Đây chính là bạn học của tôi mua ở Nhật Bản về, ở Đài Loan không có đâu nha” Cô vui vẻ dâng món ngon quý hiếm cho anh.

 

Anh căm giận cầm lấy sô cô la ở miệng “Cô thật sự không biết tôi ?”

 

“Có biết nha ! Không phải anh mới nói anh là Liễu Kiệt sao ?” Cô mỉm cười thúc giục “Nhanh ăn sô cô la đi, ăn hết rồi tôi vẫn còn ở đây, nếu anh ăn quá chậm, mà tôi lại ăn hết thì đừng nói tôi keo kiệt chỉ cho anh một cây thôi nhé” Nói xong cô ngồi lại trên thảm, thoải mái duỗi thẳng hai chân.

 

Liễu Kiệt đứng một bên nhìn hành động của cô, thật không tin vào mắt mình.

 

Rốt cuộc là cô ở đâu chui ra ? Không chỉ thờ ơ sự tồn tại của anh, cứ mặc váy ngồi trên thảm như vậy, còn không nghe qua đại danh tổng tài của anh. Rốt cuộc là cô ta giả ngu hay là vẫn không biết anh đây ?

 

“Đứng lên” Anh nghiêm túc ra lệnh.

 

“Vì sao ? Ngồi ở đây phơi nắng rất thoải mái nha, anh có muốn ngồi xuống thử xem không ?” Vương Hải Nhi ngẩng đầu lên nhìn anh, nói xong còn vỗ vỗ chỗ ngồi bên cạnh ý muốn nói anh cũng ngồi xuống đi.

 

“Tôi nói cô đứng lên” Anh ra lệnh lần nữa.

 

Có lẽ anh ta ngại ngồi ở trên thảm đi ! Vương Hải Nhi nhún vai không thèm để ý, từ trên thảm ngồi dậy.

 

“Là ai đồng ý cho cô vào đây ?” Vẻ mặt anh nghiêm khắc chất vẫn.

 

“Không có ai đồng ý hết nha ! Nơi này không thể vào sao ?” Cô chớp chớp mắt vô tội nhìn anh.

 

“Không được, đây là hành lang chuyên dụng của tổng tài”

 

Mục đích anh thiết kế như vậy là vừa tiết kiệm được thời gian ra ngoài, vừa có thể tránh ánh mắt ái mộ của nhân viên nữ, để anh tránh đi những phiền chán, hưởng thụ không gian tự tại. Kỳ thật công ty đều biết về hành lang này, nhưng không có sự cho phép của anh nên không ai dám tới, trừ cô.

 

 

 

 

 

Advertisements

11 phản hồi (+add yours?)

 1. ♥ Tuyết Nhi!!^.^ ♥!
  Th8 17, 2011 @ 11:05:27

  tem tặng Linh Nhi & sf

  Phản hồi

 2. thanh đan
  Th8 17, 2011 @ 12:14:53

  thanks nhiu, vip ne, phong bi minh lay het

  Phản hồi

 3. lee_ah_eun
  Th8 17, 2011 @ 15:36:45

  thank truyen hay wa co nang *Haj Nhj* co 1 ca tjnh rat hay ta thjck nu 9 nang oj

  Phản hồi

 4. Bạch Linh
  Th8 17, 2011 @ 16:36:10

  Oaoa, ta đang kiếm một hoàng đế mỹ nam nhìn mặt tái nhợt mà không ra…………..Nàng tính eidt luôn 3 truyện hử? Ôm thêm vài bộ cho nàng bị ngợp chết luôn.

  Phản hồi

 5. vô vi
  Th8 17, 2011 @ 21:54:00

  thanks nàng
  chị này mê trai đẹp tới độ kiếm việc cũng phải là nơi có nhiều trai, đúng là ham hố (sao thấy giống mình ghê)

  Phản hồi

 6. phiyen33
  Th8 17, 2011 @ 22:17:39

  Thanks nàng !

  Phản hồi

 7. Frank
  Th9 02, 2011 @ 13:29:19

  Thanks.

  Phản hồi

 8. intermediate
  Th12 19, 2011 @ 14:50:44

  thanks ban nhiu a!!!

  Phản hồi

thả bom

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

QUẢN GIA $.$

PHÓ QUẢN GIA $.$

%d bloggers like this: