NGƯỜI KIA, TỔNG TÀI ! – Chương 1.1

 

 

Chương 1.1 :

Edit-Beta : Peruoi

 

Màn đêm buông xuống, ánh đèn đêm sáng rực, làm cho bầu trời Đài Bắc vào ban đêm sáng như ánh ngọc, hơn nữa càng về đêm càng xinh đẹp.

 

Pub 9 ninght tràn ngập ánh đèn màu lục, âm nhạc hiện đại lãng mạn, ánh đèn chiếu lên tấm áp phích màu lam trên tường càng tăng thêm cho pub có một bầu không khí mơ màng quỷ dị, thoải mái mà mê ly.

 

Thời gian càng về khuya thì khách trong quán càng nhiều, cả trai lẫn gái đã sớm quen cuộc sống về đêm đều tụ tập ở trong này, mọi người thoải mái nói chuyện, có người ngồi một mình uống rượu, có người hứng trí tay dắt bạn gái lên sàn nhảy, tất cả mọi người ở trong này đều tận tình hưởng thụ một đêm vui vẻ.

 

Một người đàn ông đẹp trai ngồi bên quầy ba nhàn nhã thưởng thức ly rượu đắt tiền, làm cho biết bao người chú ý, nhưng anh ta lại rất hồn nhiên, hoàn toàn không để ý gì đến những ánh mắt đang liếc mắt đưa tình với anh.

 

“Trời ạ ! Anh ta là Liễu Kiệt” Có hai cô gái phát hiện được hét lên.

 

“Liễu Kiệt ? Cô là nói cha đẻ của sản phẩm mỹ phẩm dưỡng sắc mới ấy hả ? Cái người tuổi trẻ, nhiều tiền, đẹp trai, anh tuấn, tổng tài độc thân ấy hả ?”

 

“Đúng là anh ta”

 

“Nha ! Trời ạ ! Nhanh giúp tôi xem hôm nay tôi trang điểm có quá đậm hay quá nhạt hay không ? Tóc của tôi có rối không ? Quần áo. Không ok ? Không được, tôi phải đi toilet xem lại một chút đã”

 

“Không còn kịp rồi, cô xem, có người đến chỗ anh ta rồi nha”

 

Một cô gái mặc một bộ đầm bạc hở lưng, dáng người thướt tha yểu điệu đi đến ngồi xuống ghế cạnh Liễu Kiệt, cả người dựa vào quầy ba mà phóng điện với anh, không biết mỹ nữ gợi cảm hé môi đỏ mọng nói gì đó với anh, nên lát sau, Liễu Kiệt đứng dậy đi theo mỹ nữ đến bàn bạn bè của cô ở góc kia.

 

“Đáng giận, bị giành trước !” Cô gái nghiến răng nghiến lợi à nói.

 

“Có lẽ đây cũng là chuyện tốt”

 

“Chuyện tốt gì ?” Mục tiêu của cô đã bị đoạt đi rồi thì có chuyện gì tốt ?

 

“Chẳng lẽ cô không nghe nói anh ta rất lạnh lùng vô tình với phụ nữ sao ?”

 

“Có như vậy nữa ư ? Vì sao tôi nghe nói anh ta rất hào phóng, khi chia tay một người thì cho người đó sử dụng miễn phí mỹ phẩm cao cấp một năm, giá ngoài thị trường cũng hơn mười vạn a ?”

 

“Đó là người thông minh, biết đến thế nào là thức thời”

 

“Có ý tứ gì ?”

 

“Tôi nghe nói tổng tài đẹp trai không muốn nói đến chuyện tình cảm, nếu phụ nữ trên giường động tình với anh ta thì chỉ duy nhất một chữ thảm. Có nhớ tháng trước có một cô người mẫu đòi tự sát không ? Nghe nói cũng là vì anh ta đấy”

 

“Thật hay đùa a?”

 

“Báo tuần san dều đưa tin thì còn giả được sao ? Nếu cô không tin báo chí thì tôi còn có một ví dụ rõ ràng để nói cho cô nghe, đó là bạn của tôi, cô ấy cũng yêu anh ta say đắm”

 

“Bạn của cô ?”

 

Tần Tiểu Phương, lần trước cô cũng đã gặp qua cô ấy rồi, lần trước cô còn hỏi tôi vì sao cô ấy lại gầy, cả người trở nên xấu như vậy, đầu sỏ gây nên là anh ta đó”

 

“Tiểu Phương đã từng làm bạn gái của anh ta ?” Đây đúng là tin tức giật gân nha.

 

“Đâu có nghe là làm bạn gái, nghe nói chỉ là đối tượng tình một đêm thôi, sau khi xong thì anh ta bỏ lại cho cô ấy một hóa đơn mua hàng miễn phí, từ nay về sau không gặp mặt nhau nữa. Sau đó Tiểu Phương hao tâm tổn trí tìm cơ hội gặp mặt anh ta, không ngờ gặp được thì anh ta lại nói không biết cô là ai, còn nói nếu cô còn dây dưa với anh ta thì sẽ xử lý theo cách lạnh lùng vô tình”

 

“Có phải trai đẹp có tiền đều như vậy, biến phái nữ thành công cụ giải tỏa nhu cầu không ?”

 

“Người khác thì tôi không biết, nhưng người trước mắt này thì khẳng định là…”

 

“Có phải tất cả các cô gái anh ta gặp qua không phải là thiên mạnh của anh ta nên…”

 

“Khuyên cô nên vứt bỏ suy nghĩ trong đầu cô đi” Đã mấy tuổi rồi mà còn thiên mạnh chứ.

 

“Aiz, ngẫm lại cũng không được nha ?”

 

~~~o*o~~~

 

Từa cửa sau đi vào pub 9 night, Vương Hải Nhi theo thói quen đi qua hầm rượu, phòng bếp, lại từ trong phòng nhân viên chui ra, nháy mắt liền đi đến bên quầy ba, sau đó chân nhún một cái, nhảy lên ngồi trên ghế.

 

“Được rồi, không phải đã đến đây rồi sao ?” Vẻ mặt cô bất đắc dĩ nhảy xuống ghế đi vào trong quầy ba, rất nhanh cầm lấy phiếu đồ uống của phục vụ đưa tới, động tác rất thuần thục tiến hành, tuy cô không phải là người chuyên pha chế rượu, nhưng pha chế rượu lại không làm khó được cô.

 

Pub này là do anh trai cô và anh Cơ cùng nhau góp vốn mở ra, sau khi biết thì cô liền thường bám trụ ở đây làm công hoặc ngồi không, kết quả ba năm nhàn nhã ở đây lại làm cho khách đến pub cứ nghĩ cô cũng là chủ, bởi vì chỉ có cô là không sợ bộ mặt của hai ông chủ khi tức giận, lại còn dám theo hai người đó nói chuyện vui đùa.

 

Bất quá ngay cả như vậy cũng không ai hiểu lầm cô là bạn gái của ông chủ, chuyện này không phải nguyên nhân do cô không xinh đẹp, không xứng với tính cách độc lập, thành thục cùng ma lực đẹp trai của hai ông chủ, mà là do không khí ở chung của ba người rất “anh em”

 

Cho tới bây giờ ở trước mắt hai người đó cô chưa từng có hành vi của một cô gái yểu điệu, luôn luôn là sơ mi, quần bò, tóc đuôi ngựa, chân đi giày thể thao, ngay cả son môi cũng chưa từng dùng đến, chỉ đến mùa đông môi khô nứt nẻ cô mới dùng son dưỡng môi mà thôi, hơn nữa nơi đây là nơi tụ tập rất nhiều cô gái nóng bỏng xinh đẹp, thì ai còn hiểu lầm cô thế này thế khác nữa được chứ ?

 

“Sao lại không thấy anh em đâu cả ?” Cô ngẩng đầu nhìn bốn phía.

 

“Anh em bận việc nói tối nay mới đến” Khi Trương Lập Cơ trả lời câu hỏi của cô thì trên tay vẫn không ngừng lại.

 

“Di ?” Đột nhiên Vương Hải Nhi phát ra tiếng kêu kinh ngạc.

 

“Sao vậy, anh em đến đây à ?” Anh quay đầu hỏi.

 

“Không phải, là em nhìn thấy một anh đẹp trai nhìn quen mắt a. Cái người đẹp trai ngồi ở ghế hai mươi hai là khách quen của chúng ta sao ? Hình như em có nhìn thấy ở đây rồi nha ?”

 

Trương Lập Cơ nhìn về phía cô nói “Không xem là khách quen, nhưng anh ta đã tới đây vài lần rồi”

 

“Khó trách em cảm thấy anh ta nhìn quen mặt. Ân, vẫn là trai đẹp nhìn đẹp mắt, em thích thưởng thức trai đẹp” Cô mỉm cười nói.

 

“Chỉ dùng để thưởng thức thì có ích gì ? Phải tới gần ăn được mới là hưởng lợi” Anh liếc mắt nhìn cô một cái.

 

“Làm ơn, em cũng không ngại cuộc sống quá an nhàn, không có việc gì đi tìm họa mà gánh sao ? Trai đẹp luôn đi cùng phiền toái, anh có hiểu hay không ?”

 

“Anh nghĩ đó là chỉ dùng cho phái nữ”

 

“Ba nắm trước đây, chính phủ trên thế giới đã thống nhất chuyện này, anh không biết sao ?”

 

“Chính phủ trên thế giới không nên làm như vậy ?”

 

Đột nhiên cô nhếch miệng cười, sau đó vươn ngón trỏ tay trái chỉ vào chính mình “Chính là em”

 

Trương Lập Cơ lắc đầu cười cười, lập tức nói sang chuyện khác “Sao hôm nay em lại rảnh đến đây ? Anh nghĩ em chuẩn bị cho cuộc thi phỏng vấn”

 

Tươi cười trên mặt cô lại lớn hơn nữa “Em đã phỏng vấn thành công” Cô đắc ý tuyên bố

 

“Thật chứ ?”

 

“Ân” Vương Hải Nhi dùng sức gật đầu “Tuần sau bắt đầu phải huấn luyện mười ngày, sau đó tháng sau là có thể chính thức đi làm. Ha ha a, em đúng là thiên tài, nghe nói rất ít người có thể thi được vào Anyana, nhanh gọi em là thiên tài đi” Cô kiêu ngạo ưỡn ngực.

 

“Được, thiên tài, nhưng em xác định đây là công việc em muốn sao ?” Cô gái nhỏ này bình thường son môi cũng không dùng, thế nhưng lại chạy đến công ty mỹ phẩm làm việc.

 

“Xác định, bởi vì chỉ cần trở thành nhân viên của Anyana, thì mẹ của em sẽ không hối thúc em lập gia đình, nhưng sẽ ngăn cản ba đến Đài Bắc bắt em trở về” Bởi vì mẹ của cô siêu cấp yêu thích mỹ phẩm Anyana, nếu biết cô làm việc ở Anyana, lại dùng tư cách nhân viên công ty để mua sản phẩm, thì khẳng định bà sẽ vui ngất trời.

 

“Lập gia đình ? Em mấy tuổi rồi ?” Trương Lập Cơ ngạc nhiên hỏi.

 

“Hai mươi ba, nhưng mẹ em nói khi bà hai mươi tuổi đã kết hôn và sinh ra em rồi” Cô thật cũng bất đắc dĩ.

 

“Ba em cũng đồng ý cho em lấy chồng sớm như vậy sao ? Không phải em là con gái một à ? Bác cũng không luyến tiếc gì sao ?”

 

“Ba bắt em về không phải muốn em lập gia đình, mà là muốn em kế nghiệp võ đạo quán của ba” Giọng nói của cô lại càng bất đắc dĩ hơn nữa.

 

“Ba em còn hiểu được công việc nào hợp với người, làm việc ở võ đạo quán thật thích hợp với em” Anh trêu ghẹo.

 

Đột nhiên Vương Hải Nhi trừng mắt liếc anh một cái “Em mới không cần trở về a”

 

“Vì sao ? Không phải em rất thích võ thuật sao ? Lúc ở trường học vẫn là tuyển thủ Taekwondo đấy thôi”

 

“Bởi vì em thích trai đẹp, không thích thi đấu”

 

Trương Lập Cơ ngẩn ra, thiếu chút nữa đánh rơi ly rượu, anh vội vàng lấy khuỷu tay bảo vệ ly rượu, sau đó quay đầu nhìn cô.

 

“Cái gì ?” Đây là đáp án gì ?

 

“Hai năm qua, mỗi lần em trở về miền Nam, đều phát hiện dù con trai ở miền Nam có đẹp trai đi chăng nữa thì vẫn không thoát được tập tục cổ xưa, thật sự là rất khó để em bỏ qua cho, cho nên để duy trì thị giác của em, em quyết định muốn tiếp tục ở lại Đài Bắc, không cần trở về miền Nam a” Vương Hải Nhi lý lẽ hùng hồn nói.

 

Không biết nên nói cái gì, anh chỉ biết chép miệng lắc đầu, tiếp tục làm công việc của anh.

 

“A !” Một lát sau, đột nhiên cô sợ hãi kêu lên một tiếng.

 

“Lại sao nữa ?” Trương Lập Cơ nhìn về phía cô, cảm thấy chỉ cần có cô ở đây thì khu vực quầy ba này không thể yên lặng được.

 

“Em đem sách bí kíp võ thuật mà anh cần đến, nhưng lại để ngoài cốp xe quên không lấy vào rồi” Cô hơi hơi nhíu mi “Em đi lấy” Nói xong, cô lập tức chui ra khỏi quầy ba, giống như một cơn gió biến mất sau cánh cửa, hành động nhanh đến nỗi người ta khó có thể nắm bắt được.

 

 

 

 

 

Advertisements

24 phản hồi (+add yours?)

 1. Lam Vũ
  Th8 14, 2011 @ 13:19:49

  Temmmm ^^~

  Phản hồi

 2. skip_beat
  Th8 14, 2011 @ 13:20:36

  Hú hú
  Ta đáp chuyên cơ đến nhận hàng đây!^^~~
  $$$$$$
  $$$$$$$$$$
  $$$$$$$$$$$$$
  tặng muội á!^^

  Phản hồi

 3. °¤*(¯`•°˚†_• Säbj •_†˚°•´¯)°¤*
  Th8 14, 2011 @ 15:07:06

  ec, nhỡ e đốg tjền đó là kiều tỷ đj cướg ngân hàg thì sao, tỷ cẩn bị côg an đến hỏj thăm áh

  Phản hồi

 4. vô vi
  Th8 14, 2011 @ 20:06:23

  nhà nàng vui ghê

  Phản hồi

 5. chuotxu
  Th8 14, 2011 @ 22:58:33

  thanks.

  Phản hồi

 6. thuytamcung
  Th8 15, 2011 @ 09:50:29

  Hay quá, post nhanh đi nàng ơi

  Phản hồi

 7. lee_ah_eun
  Th8 15, 2011 @ 12:11:43

  truyen hay lam ta ko ngo nu 9 laj la 1 nguoj me traj dep truyen nay haj lam day thank nang

  Phản hồi

 8. huynhbachchi
  Th8 15, 2011 @ 13:40:44

  nàng ơi, hì hì, ta mặt dày một chút nhờ nàng được không, ta mới làm nhà, hì, nhưng mà ta gà mờ quá, hức, nàng có thể qua xem giúp ta được không, đa tạ nàng. ><

  Phản hồi

 9. phiyen33
  Th8 15, 2011 @ 15:57:19

  Thanks nàng !

  Phản hồi

 10. thanh đan
  Th8 16, 2011 @ 17:46:21

  thanks nhiu, huhu dao nay ta ko vao nha nang duoc tuc qua ma

  Phản hồi

 11. Frank
  Th9 02, 2011 @ 13:20:49

  HN dung la sac nu ma.

  Phản hồi

 12. nhimkute
  Th9 05, 2011 @ 23:16:44

  xin xhaof chủ nhà, lần đầu ghé thăm, mong chủ nhà chiếu cố côn sâu truyện như tớ :d

  Phản hồi

 13. intermediate
  Th12 19, 2011 @ 14:07:14

  thanks ban nhiu!!

  Phản hồi

thả bom

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

QUẢN GIA $.$

PHÓ QUẢN GIA $.$

%d bloggers like this: