QUÉT OA OA ĐI LƯU LẠC – Chương 1.2

 

 

Chương 1.2 :

Edit-Beta : Peruoi

 

Xe thẳng một đường tiến về phía trước, quang cảnh bên đường không phải tảng đá thì là lùm cây khô vàng, đường quốc lộ thật dài mà cảnh vật cũng không thay đổi, nếu chính mình tự lái xe, khả năng hiện tại cô cũng bỏ cuộc, cảnh vật đơn điệu thế kia thoạt nhìn rất có hiệu quả thôi miên.

 

Nghe âm nhạc cao cấp phát ra, lại ngồi thoải mái trên ghế da, còn có điều hòa phả ra khí mát, tuy rằng cô tự nói với chính mình rằng không được tùy tiện ngủ trong xe người lạ, nhưng cuối cùng vẫn không địch lại cơn buồn ngủ, nên cô từ từ chìm vào giấc ngủ.

 

“Cô ơi, cô ơi”

 

Đột nhiên cô bừng tỉnh, hai mắt mở to mờ mịt.

 

“Đến nơi rồi” Anh nói, tay chỉ ngoài cửa sổ.

 

Cô theo ngón tay của soái ca nhìn ra, nhìn thấy một nhà hàng Mc Donalds nhỏ, mấy cửa hàng nhỏ, còn có tốp năm tốp ba người đi đường, thậm chí còn có người bán rong chào hàng.

 

“A ? Nha” Cô mơ hồ phát hiện mình ngủ chảy nước miếng, nên xấu hổ vội vàng lau khóe miệng, vội vàng xách hành lý, mặt đỏ tai hồng mở cửa xe nhảy xuống, khi đóng cửa lại thì cố lấy dũng khí ngẩng đầu nói với anh “Ách…cảm ơn, bye bye”

 

“Bye”

 

Trên mặt anh vẫn mang theo kính râm, nhưng cô thoáng thấy trên miệng anh nhếch lên một chút ý cười.

 

Nhất thời xấu hổ hiện lên trên khuôn mặt nhỏ nhắn, khiến cô vội hạ kính râm cài trên đầu xuống, xấu hổ cười cười, sau đó dùng tốc độ nhanh nhất chạy đến nhà hàng Mc Donalds.

 

Sau khi gọi điện liên lạc với công ty cho thuê xe, tiếp đó cô đi hết một khu phố nhỏ, cuối cùng cô cũng chỉ có thể ngồi ở đây chờ người đến đón.

 

Ngồi ở bàn cạnh cửa sổ, Oa Oa uống một ly nước trái cây lạnh, hai mắt đen lúng liếng nhìn chằm chằm một cỗ xe ngựa.

 

Không có biện pháp, ở trấn nhỏ này lại xem trọng con vật như vậy cũng không sai, bất qúa cẩn thận xem xét thì cũng chỉ có phố này náo nhiệt mà thôi, một hiệu cầm đồ, một trạm sửa xe, một nhà hàng Mc Donalds, một cửa hàng bán vàng kiêm siêu thi bán đồ lưu niệm, tạp hóa, còn có một nơi giống quán ba nữa.

 

Xem ra nhìn lại, phong cảnh đối diện với bãi đỗ xe là tốt nhất.

 

Oa Oa cách lớp kính râm nhìn trộm người đàn ông đẹp trai vừa ăn khoai tây chiên.

 

Thật sự…rất đẹp trai…

 

Người đàn ông kia đổ đầy xăng, rồi dừng xe ở ãi đỗ xe, ở trong xe một lúc, sau đó đi vào tiệm tạp hóa.

 

Không biết đàn ông loại này sẽ ở cùng một chỗ với phụ nữ kiểu gì ?

 

“Ha ha…dù sao cũng không giống loại như mình…” Hơn nữa người này sớm đã kết hôn, ngay cả con cũng có rồi, cô mơ tưởng cũng vô ích a. Lầm bầm lầu bầu cười gượng hai tiếng, tầm mắt Oa Oa lại rơi trên chiếc xe xa hoa đang chở một đống đồ dùng đi dã ngoại đó.

 

Bãi đỗ xe có hai cây cổ thụ khô cằn, chỉ còn vài cái lá khô đung đưa ở trên, khi gió thổi qua lá khô sẽ đung đưa như sắp rụng, lúc cái lá khô rơi xuống thì cũng là lúc bé trai đáng yêu ở trong xe xuống xe, cùng lúc đó một đoàn người đi xe máy cũng tiến vào bãi đỗ xe, chỉ thiếu chút nữa là đi quá đà, một người cưỡi xe máy vì tránh đứa bé mà tạt qua một bên, phải đụng vào hàng rào ở đó mới dừng lại được.

 

Cô hoảng sợ, trái tim thiếu chút nữa nhảy ra ngoài, lập tức bỏ miếng khoai tây chiên xuống chạy ra ngoài.

 

“Hắc, bé có sao không ?” Chạy tới bên cạnh đứa bé, Oa Oa liền ngồi xổm xuống xem xét bé trai mặt đã trắng bệch.

 

Người cưỡi xe máy phân khối lớn bị ngã xe thì tức giận đứng giậy, vừa xem xét kiểm tra xe, vừa mắng chửi những câu thô tục.

 

Bé trai kinh hoảng nhìn người đàn ông thô lỗ kia, người co rúm lại một chút, Oa Oa trừng mắt liếc người đàn ông kia một cái, sau đó vỗ đầu bé trai trấn an, nhẹ giọng hỏi “Ngoan, đừng sợ, bé có đau ở đâu không ?”

 

Bé trai nghiêm mặt lắc đầu, còn người đàn ông kia vẫn nổi trận lôi đình.

 

“Đáng chết, xe của tôi” Phát hiện xe của mình bị hư vài chỗ, làm cho hắn ta tức giận rít gào, vừa quay đầu lại thì nhìn thấy đứa trẻ, liền bước nhanh tới “Đồ nhãi ranh”

 

Gặp vẻ mặt như muốn giết người của hắn ta, tay lại duỗi ra như muốn bắt lấy đứa bé, giống như muốn tính toán sổ sách với đứa nhỏ, làm cho Oa Oa cả kinh, vội vàng kéo đứa bé ra sau che chở, lạnh giọng quát “Này, anh định làm cái gì ?”

 

“Kỹ nữ, bớt lo chuyện bao đồng đi” Hắn ta thô lỗ nói, bàn tay còn hướng đến phía cô.

 

Kỹ nữ ?

 

Oa Oa nghe vậy trừng mắt, trong lòng bốc hỏa, liền không chút suy nghĩ vung bàn tay nhỏ bé lên, dưới chân vẽ một còng tròn, cô cứ xoay theo vòng tròn, một chiêu có lực nhỏ đánh đổ sức nặng ngàn cân, mượn lực dùng lực, khiến cho hắn ta ngã gục.

 

Những tay đua khác đứng một bên thấy thế thì bật cười ra tiếng.

 

“Làm cái gì ?” Tên tóc vàng vạm vỡ còn chưa biết rõ chuyện gì đã ngã xuống đất, nghe được tiếng cười của đồng bọn thì xấu hổ, hắn ta thẹn quá hóa giận nhanh chóng nhảy dựng lên, bàn tay to vươn đến muốn đánh cô.

 

Oa Oa không chút hoang mang, tay trái nắm tay bé trai lui từng bước, tay phải hua hua….sau đó tên kia lại ngã xuống.

 

Tiếng cười một bên lại lớn hơn nữa.

 

“Jack, ngay cả một cô gái nhỏ mà mày xử lý cũng không được, thật quá vô dụng đi ?”

 

Tên tóc vàng to cao vừa nghe thì tức giận đến mặt đỏ bừng, trán nổi gân xanh, rít gào một tiếng, lúc này không hề khách khí đứng lên thi triển quyền cước.

 

Oa Oa thấy thế thì biết không thể né tránh, liền buông đứa bé ra, không lùi mà tiến tới, rồi dồn khí xuống đan điền, đến khi tên kia bước đến gần cô liền hướng hai tay để ở thắt lưng hắn ta đẩy một cái.

 

Chỉ thấy thân hình tên kia chấn động một cái, cương cứng một chút, sau khi cô lui bước lại thì mọi người cũng không biết đã xảy ra chuyện gì, tên kia đang tức giận như điên giờ đang quỳ rạp xuống đất, hai giây tiếp theo thì ngã xuống trước mặt cô không dậy nổi, còn đau đớn rên rỉ.

 

Trong lúc nhất thời, bãi đổ xe một mảnh tĩnh lặng.

 

Không xong, ra tay quá nặng.

 

Mắt thấy các tên khác không hề cười vang, làm cho trong lòng Oa Oa hoảng hốt, khuôn mặt nhỏ nhắn có chút trắng bệch.

 

“Cô đã làm gì với anh ta rồi” Một tên bước xuống khóa xe máy, rồi bước tới chỗ cô, ngồi xổm xuống kiểm tra tên tóc vàng, sau đó những người khác cũng tới vây lại xem.

 

“Jack, mày có khỏe không ?”

 

“Cô dùng phép thuật gì vậy ?”

 

“Cô là ninja sao ?”

 

Thảm, một người cô còn có biện pháp ứng phó, nhiều người như vậy thì dù cô có lợi hại đến mấy cũng đánh không lại nha.

 

“Là anh ta ra tay trước” Nhìn toàn người cao to vạm vỡ vây lại đây, tuy rằng trong lòng cô hốt hoảng nhưng ngoài mặt vẫn lạnh lùng cậy mạnh, ngẩng đầu trừng bọn họ “Ninja là người Nhật Bản, tôi không phải là người Nhật Bản, tôi là người Trung Quốc”

 

“Đó là kung fu của Trung Quốc sao ?”

 

“Giống Jackychen? Bluselee ?”

 

“Tao biết cái kia ! A Đạt, A Đế…” Một tên trong đó kêu lên, còn có tên rống lên như quỷ, thật không khác gì bệnh nhân trốn khỏi viện tâm thần.

 

Không biết tại sao những người cao to vạm vỡ đó nhích lại gần, nhưng thái độ là tò mò, không có ý định thay đồng bọn lấy lại mặt mũi tí nào cả.

 

“Thành Long ? Lý Tiểu Long ? Không, không giống nhau, bọn họ là…Tôi là…Quên đi…Trên cơ bản là không sai biệt lắm, đúng đúng đúng, kung fu Trung Quốc” Oa Oa lười giải thích, chỉ trừng mắt nhìn, thực thức thời khi không nhắc nhở bọn họ, nhìn bọn họ biến hóa như quỷ suýt chút nữa cô đã cười to.

 

“Cô làm thế nào được như vậy ?”

 

“Thoạt nhìn không thấy đánh tới nha ?”

 

“Đúng vậy, đúng vậy, cô gái, làm thế nào ma cô đánh ngã được Jack vậy ?”

 

Các tên kia lần lượt đặt câu hỏi, tuy rằng trên mặt bọn họ không có vẻ tức giận, thậm chí còn có chút hiền lành, nhưng Oa Oa vẫn không nhịn được mà lui về sau, còn bé trai lại sợ hơn nữa lui núp sau lưng cô, nắm chặt góc áo của cô. Một lúc sau cô phát hiện mình và bé trai đã lui đến đường cùng, chỉ có thể cười gượng trả lời “Này…cái kia…kêu là phong tỏa nội lực”

 

“Hoa…Hoa tiêu ?”

 

“Cái gì ?” Cô nhìn về tên da đen hỏi.

 

“Người Trung Quốc đều đã làm sao ?”

 

“A…?” Cô nhìn về tên tóc đỏ, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch, mặt dại ra.

 

“Cô có mở lớp dạy không ?”

 

“Ha ha…” Mở lớp ? Có lầm không a ? Cô bắt đầu cười gượng, trợn mắt nói dối “Thật có lỗi, tiếng Anh của tôi không tốt lắm. Tôi còn có việc, gặp lại sau”

 

Nói xong, cô nhanh tay đẩy bọn họ ra, một tay lôi kéo bé trai ra khỏi đám đàn ông cao to, rồi chạy thẳng đến nhà hàng Mc Donalds.

 

“Cô gái, chờ một chút”

 

Phát hiện đám người kia đuổi theo, miệng Oa Oa liền kêu khổ, sau khi vọt vào Mc Donalds thì vội vàng chạy vào trốn trong toilet, thế nhưng đám người kia lại đứng ngoài cửa toilet gõ mạnh cửa.

 

Có lầm hay không a ? Bọn họ có bệnh hay không a ?

 

Đáng giận ! Đây là do vài năm gần đây phim võ hiệp gây họa !

 

Cô đã nói không học cái thứ bỏ đi này, nhưng từ nhỏ cô đã bị ông nội cứng rắn ép cô đi học một thân kung fu, cái gì mà cơ thể cường tráng chứ, còn có thể phòng thân nữa chứ, hiện tại phòng ra thế này đây !

 

Bang bang bang…

 

Cửa toilet rung lên, mà cái cửa yếu ớt này chắc cũng không chống đỡ được bao lâu, cô nhìn quanh toilet, nhìn thấy có một cửa sổ nhỏ ở trên tường, không chút suy nghĩ, cô lập tức nhét túi hành lý ra ngoài, rồi chui qua cửa sổ chạy trốn.

 

Nhảy xuống chạy được hai bước thì phát hiện như mình đã quên cái gì đó, lúc này cô mới nhớ ra bé trai đi với cô đang ở trong toilet, cho nên cô vội vàng chạy lại gần cửa sổ, nhảy lên xem xét, quả nhiên thằng bé vẫn còn trong đó, vẻ mặt vẫn vô cùng hoảng sợ.

 

“Tiểu quỷ, đưa tay đây cho cô” Nửa người trên của cô ở trong cửa sổ, tay vẫy vẫy thằng bé.

 

Khi đứa nhỏ nhìn thấy cô thì nước mắt trào ra, nghe cô gọi nó thì nhanh chân chạy đến, nhưng tay quá ngắn nên không bắt được tay cô.

 

“Nhanh lên, nhảy lên đi” Tiếng người ngoài cửa toilet vẫn ồn ào, còn cô thì hối thúc.

 

Lúc này thằng bé nhảy dựng lên, vừa vặn cô bắt được.

 

Oa Oa dùng tốc độ nhanh nhất kéo thằng bé qua cửa sổ, nhanh chóng chạy trốn.

 

 

 

 

 

Advertisements

14 phản hồi (+add yours?)

 1. Tử Du
  Th8 10, 2011 @ 12:06:42

  tem là của Holly*cười mãn nguyện*

  Phản hồi

 2. thanh đan
  Th8 10, 2011 @ 12:30:00

  thanks nhiu, dao ni ban ron ko canh duoc tem phong bi nha nang nua bun qua

  Phản hồi

 3. °¤*(¯`•°˚†_• Säbj •_†˚°•´¯)°¤*
  Th8 10, 2011 @ 13:26:09

  sao tỷ làm tr này trc àh, hem làm lôj thôj bụj cô nươg sao

  Phản hồi

 4. Pandanus255
  Th8 11, 2011 @ 07:29:24

  Đừng nói bị bố đứa bé tố cáo bắt cóc trẻ con nha

  Phản hồi

 5. heolun
  Th2 02, 2012 @ 07:21:47

  nàng ơi!! post tip đi nàng ơi!!!!

  Phản hồi

thả bom

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

QUẢN GIA $.$

PHÓ QUẢN GIA $.$

%d bloggers like this: