NGƯỜI KIA, THIẾU GIA ! – Chương 5.3

 

 

Chương 5.3 :

 

Cô sẽ cho rằng anh bị điên hoặc là thần kinh có vấn đề sao ? Nhưng là có trời mới biết được từ phút biết cô mang thai anh đã quyết định muốn kết hôn với cô, muốn cô là lão bà của anh, muốn cô sống đến bách niên giai lão cùng anh.

 

Cô là người đặc biệt, gặp lại cô rồi xảy ra tình một đêm lúc đó anh biết cô đối với anh rất đặc biệt. Chưa từng có một nữ nhân nào cho anh suy nghĩ nhiều như vậy, động tâm như vậy, bắt buộc phải nghĩ đến cô không dứt được như vậy. Cô là người duy nhất để cho anh tâm tâm niệm niệm càng muốn quên lại quên không được.

 

Thật ra thì ngày đó tỉnh dậy không thấy bóng dáng của cô anh thật sự rất luống cuống, bởi vì anh hoàn toàn không biết tìm cô như thế nào, càng không biết suy nghĩ của cô về chuyện tối hôm qua là gì. Anh không muốn làm cho cô hiểu lầm anh lợi dụng cô gặp khó khăn mà làm trò xằng bậy. Anh nghĩ muốn nói cho cô biết, nếu như cô nguyện ý cùng anh gặp gỡ hẹn hò thì đích cuối cùng sẽ là kết hôn, bởi vì anh thật lòng thích cô.

 

Đêm đó trước khi đi ngủ anh đã trằn trọc suy nghĩ những câu nói thành khẩn nhất để bày tỏ với cô, không nghĩ tới khi tỉnh dậy thì cô đã chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi, báo hại tâm tình của anh xấu tệ trong hai tháng.

 

Thật vất vả mới thấy cô xuất hiện trước mắt lần nữa, anh không ngừng tự nói với mình nhất định phải tiến từ từ không thể dọa cô chạy mất, cho nên anh mới dùng tình nghĩa bạn bè thủa bé để kéo gần khoảng cách với cô, theo như kế hoạch từng bước đem nàng nuốt trôi như con tằm.

 

Có lẽ chỉ có ông trời mới biết anh cao hứng biết bao nhiêu khi buổi sáng nhận được điện thoại của cô, cho dù buổi sáng anh mới bay từ Hồng Kông về, về nhà đúng tám giờ chỉ ngồi mới hai tiếng mà thôi.

 

Sau đó lại không hình dung ra được tâm tình của anh khi biết cô mang thai đâu ? Kinh ngạc, khiếp sợ, vui sướng, hưng phấn, mừng như điên, đắc ý ? Tóm lại có chút phức tạp là được rồi, nhưng là con người anh lại tràn đầy cao hứng khoái trá, bởi vì…anh sẽ không lo lắng cô ở cạnh người khác.

 

Bọn họ dĩ nhiên sẽ kết hôn. Kết hôn, cơ hội này anh cầu còn không được thì làm sao có thể bỏ qua chứ ?

 

Cho nên nếu muốn kết hôn, về việc sinh con, anh đương nhiên sẽ muốn có thêm một đứa nữa, bởi vì anh muốn có ít nhất hai đứa, con một rất cô đơn tịch mịch, một mình anh hưởng qua là được rồi.

 

“Nếu muốn sau này ở chỗ chị khám thai rồi sinh con thì Nghiên Lý phải kiểm tra lại một lần nữa đó, như vậy mới có hồ sơ của em lưu ở đây để theo dõi” Tần Biển thái độ rất thân thiết nói với Bạch Nghiên Lý.

 

“Để cho tôi suy nghĩ một chút được không ? Bạch Nghiên Lý do dự nói

 

“Suy nghĩ cái gì ?” Cận Cương cau mày nói “Chị Biển, chị muốn kiểm tra cái gì thì cứ kiểm tra đi, đừng để ý lời cô ấy nói”

 

Bạch Nghiên Lý không đồng ý ngẩng đầu lên nhíu mày nhìn anh rất mãnh liệt.

 

“Nghiên Lý, em muốn sao ?” Tần Biển hỏi.

 

Không muốn ở trong phòng khám tranh chấp cùng anh cho nên Bạch Nghiên Lý chỉ do dự một chút liền gật đầu.

 

Cô quyết định sau khi ra khỏi bệnh viện sẽ nói rõ ràng mọi chuyện với anh. Cô cũng không đáp ứng cùng anh kết hôn, cũng không đáp ứng chuyển đến khám thai ở bệnh viện Thời Đại, anh phải tôn trọng lựa chọn cùng quyết định của cô, không thể bá đạo thay cô quyết định tẩt cả.

 

Nói được rõ ràng mới là lạ !

 

Bạch Nghiên Lý phát hiện vị thiếu gia Cận Cương này căn bản là con trâu lỳ, nói gì cũng không nghe, làm gì cũng không châp nhận, đẩy cũng đẩy đi được. Anh ta quyết định đi hướng đông thì nhất định không ai bảo anh ta đi được hướng khác, ít nhất cô đây không có cách nào.

 

Hơn nữa anh ta còn vượt qua hội đàm phán ! Bởi vì anh ta quang minh chính đại đáp ứng cô không để cho các bậc cha mẹ biết chuyện cô mang thai, còn cô sẽ đáp ứng một đống yêu cầu do anh ta đưa ra, bao gồm kết hôn cùng anh ta, sống chung với anh ta, biết điều đến Thời Đại khám thai còn phải đáp ứng để anh ta giúp cô dọn đồ.

 

Cô không biết vì sao mình lại kém như vậy, rõ ràng đã nghĩ sẽ đem lời lẽ nói rõ ràng, muốn anh ta tôn trọng quyết định lựa chọn của cô, kết quả đâu ? Đừng nói đến quyền quyết định lựa chọn, ngay cả quyền tự chủ của cô cũng đã mất. Thật sự là rất vô dụng !

 

 

 

 

 

 

Advertisements

12 phản hồi (+add yours?)

 1. Tuyết Nhi!!^^
  Th6 26, 2011 @ 12:55:09

  tem

  Phản hồi

 2. skip_beat
  Th6 26, 2011 @ 12:59:01

  *nhắm về phía tuyết mụi*
  *pằng*
  TEM lại về tay ta.
  Ho ho hooooooooooooo

  Phản hồi

 3. peruoi
  Th6 26, 2011 @ 13:10:26

  ừa
  ta ít dùng yahoo
  ta dùng mail a

  Phản hồi

 4. Frank
  Th6 26, 2011 @ 14:25:11

  Thanks.

  Phản hồi

 5. banhmikhet
  Th8 02, 2011 @ 17:23:50

  thanks

  Phản hồi

 6. lion3012
  Th8 11, 2011 @ 16:57:28

  Ta thấy cô bất mãn vậy mà đâu đó có chút….tự mãn nha 😛

  Phản hồi

thả bom

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

QUẢN GIA $.$

PHÓ QUẢN GIA $.$

%d bloggers like this: