NGƯỜI KIA, LÃO BẢN ! – Chương 5.2

 

 

Chương 5.2 :<+>

 

 

Đoạn Hựu Lăng đã là mẹ có một đứa con trai, nhưng đối với chuyện tình nam nữ thì không khác gì xử nữ, mặc dù biết giữa nam nữ có thể làm chuyện gì, cũng biết làm như thế nào, dù sao cô cũng từng trải qua một lần nhưng một chút cũng không nhớ rõ cảm giác này…Cảm giác như vậy.

 

Đầu lưỡi của anh ở trong miệng cô tham lam khát khao toán loạn làm rối loạn hô hấp của cô, cũng làm cho nhiệt độ của cô tăng lên, nóng rực như muốn thiêu cháy cô.

 

Cô khó chịu cử động thân thể để tránh anh, rồi lại không tự chủ được chống đỡ thân thể đang ma sát cử động của anh, phát hiện trên người anh chỗ ấy nổi lên cứng rắn, chỗ ấy tựa hồ như có thể giải cứu cô, cảm giác cả người nóng lên làm cho cô rất thoải mái.

 

Cho nên cô không tự chủ được vươn tay ôm lấy cổ anh kéo anh gần mình hơn, đồng thời phát ra những tiếng rên rỉ rất nhỏ, cùng anh ở chung một chổ trầm thấp gào thét.

 

Thiệu Giác không cách nào ngăn mình nhanh chóng cởi bỏ áo quần của cô, khát khao hôn một đường từ môi của cô xuống cằm, cổ đến xương quai xanh gợi cảm rồi xuống phía dưới hôn lên bộ ngực khéo léo mỹ lệ của cô.

 

Anh nhiệt tình mút hôn làm cho cô ngẩng đầu lên phát ra những tiếng rên rỉ khiến anh mất hồn mất trí. Sự tự chủ của anh lập tức được giải thoát, nhiệt tình dục vọng như lửa lan tràn không thể ngừng lại.

 

Anh nhịn không được nữa. Anh muốn cô ! Muốn ngay bây giờ !

 

Anh nhanh chóng cởi hết quần áo trần trụi cùng cô. Anh cầm tay cô đụng vào vật cứng rắn, còn anh nghiêng người đem nhũ hoa của cô ngậm vào trong miệng mút hôn, tiếp theo tách hai chân của cô, lấy tay khảo nghiệm nơi non mềm ướt át kia, sau khi xác định cô đã sẵn sàng liền ngẩng đầu đem tay cô dời đi, đem vật cứng rắn của mình đặt tại chỗ nhạy cảm của cô.

 

“Hựu Lăng” Hắn dồn dập mà khàn khàn kêu lên.

 

Cô mở hai mắt mờ sương nhìn anh.

 

“Nhớ kỹ, em là của anh !”

 

Nói xong anh hôn nàng đồng thời nâng mông cô lên nhanh chóng tiến vào trong cơ thể cô.

 

Trong nháy mắt hai mắt cô trợn to, người cong lên, tiếng gào thét đều bị Thiệu Giác nuốt mất.

 

Cô thật chặt, tựa như đang còn xử nữ, phản ứng cũng như vậy. Trong lúc bất chợt, anh nghĩ mình có khả năng là nam nhân duy nhất của cô, điều đó làm anh mừng như điên.

 

Cảm xúc kích động cùng dục vọng nóng bỏng làm cho anh muốn cô một lần rồi lại thêm một lần, nhiệt tình ở trong cơ thể cô bôn ba, sức lực càng lúc càng cuồng dã, cho đến khi cô chịu không nổi kêu tên của anh, dùng thân thể thật chặt chiếm lấy anh đạt đến cao trào lúc đó anh mới đưa mầm móng của mình vào thật sâu trong cơ thể cô. Có được cô trọn vẹn cũng muốn cô được như vậy.

 

Anh thề, lần này phải nhìn tận mắt con của bọn hắn từng ngày lớn lên trong cơ thể cô, cùng cô chào đón đứa trẻ, sau đó cùng nhau dưỡng dục bọn nhỏ cho đến khi chúng lớn lên rồi kết hôn, sống cùng nhau cho đến đầu bạc.

 

Anh thề sẽ không để cô rời anh đi lần nữa.

 

 

 

Advertisements

10 phản hồi (+add yours?)

 1. Uyen
  Th6 03, 2011 @ 14:36:28

  hihhi tem nhe

  Phản hồi

 2. skip_beat
  Th6 03, 2011 @ 14:53:47

  Tềnh êu!
  Lần này ta ngậm ngùi gặm phong bì!
  *hức hức*

  Phản hồi

 3. thao nguyen
  Th6 03, 2011 @ 15:48:48

  Thanks bạn nha.

  Phản hồi

 4. thanh dan
  Th6 04, 2011 @ 11:49:24

  thanks

  Phản hồi

 5. lion3012
  Th8 10, 2011 @ 22:14:46

  Ai da! *đỏ mặt* cơ mà….hấp dẫn quá đi a~~~ há há
  À mà anh này chắc bị tỷ tỷ chỉnh đã lun quá! Gì mà đến đầu bạc chứ! Chưa có cưới ng ta, danh chính ngôn thuận chưa thông qua mà tiền trảm hậu tấu rùi….

  Phản hồi

 6. nemetyske
  Th1 30, 2012 @ 10:10:16

  tks nag!

  Phản hồi

 7. m.truyen
  Th3 09, 2012 @ 22:32:23

  thanks nang nhieu nhieu

  Phản hồi

thả bom

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

QUẢN GIA $.$

PHÓ QUẢN GIA $.$

%d bloggers like this: