NGƯỜI KIA, LÃO BẢN ! – Tiết tử

 

 

Tiết tử :

 

Trong truyền thuyết có một khu nhà trọ 8 tầng, có tên là nhà trọ hạnh phúc, trong vòng phạm vi mười km xung quanh ai cũng biết kỳ danh nhà trọ này.

 

Nó từng làm cho rất nhiều phái nữ chưa lập gia đình bị xua như như xua vịt, bởi vì nghe nói phàm là nũ sinh vào ở trọ ở đó có thể tuyển được một người chồng thật tốt, sau đó trải qua cuộc sống hạnh phúc được người người ca ngợi.

 

Nhưng là kể từ khi nhà trọ đầy ngập khách, chủ nhà trọ xuất ra thông báo nói rõ nhà trọ 8 tầng trong vong mười năm không cho thuê quảng cáo hạnh phúc nữa, mọi người không thể làm gì khác hơn là thầm than mình với nó vô duyên, ngậm ngùi xua tan ý nghĩ.

 

Bất quá ngay cả như vậy, đối với những nữ sinh từng ôm mộng với nó vẫn không tự chủ được vẫn là thường xuyên lui tới nơi này, ngồi rất lâu ở “quán cà phê hạnh phúc” tại lầu một nhà trọ 8 tầng, hy vọng dính lấy một chút hơi thở hạnh phúc, ăn theo danh tiếng nhà trọ 8 tầng càng lúc càng vang dội, quán cà phê hạnh phúc làm ăn cũng càng ngày càng thịnh vượng.

 

Quán cà phê hạnh phúc có tên trước kia là “duyên tới quán cà phê”, nhưng bởi vì danh tiếng của nhà trọ hạnh phúc 8 tầng không ai là không biết cho nên lão bản mới thuận theo tâm tình của mọi người, trực tiếp đổi tên quán thành “quán cà phê hạnh phúc”.

 

Lão bản của nhà trọ này thật ra là một thiên kim tiểu thư nhà giàu, nhưng chịu trách nhiệm quản lý quán cà phê cũng là một người thanh tú, da trắng nõn, vóc dáng xinh xắn, lại có nụ cười của một phụ nữ.

 

Cô ấy tên Đoạn Hựu Lăng, mang theo con nhỏ sống trong một phòng nhỏ sau quán, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của lão bản, hai người có thể nói là hợp tác nhưng không ảnh hưởng đến nhau.

 

Nhưng bất ngờ lão bản phải lấy chồng tận nước Anh xa xôi, mà đang lúc quán cà phê chuẩn bị sang lại cho người khác, tự nhiên hai mẹ con ở phòng sau cũng khó thoát vận mệnh giống như quán cà phê.

 

Đoạn Hựu Lăng năm nay 27 tuổi, có con được một tuổi, người gặp người thích, chỉ một lòng cầu mong có thể cho con một cuộc sống ấm no trưởng thành mà thôi, mà nay nhưng…

 

Nhà trọ 8 tầng lại tên nhà trọ hạnh phúc, phàm là phái nữ vào ở nhà trọ này cũng có thể kiếm được một người chồng tốt, cho dù là ở tại phòng nhỏ phía sau quán cà phê, tôi nghĩ, cũng không nên ngoại lệ…

 

 

 

Advertisements

4 phản hồi (+add yours?)

 1. linh tinh lung tung
  Th5 18, 2011 @ 19:43:46

  hí hí thanks ss. mà e thấy đoạn đầu ấy “Trong truyền thuyết có một khu nhà trọ tên là nhà trọ 8 tầng” nên bỏ tên là cho đỡ lặp

  Phản hồi

 2. ukami
  Th6 19, 2011 @ 16:47:39

  ::::::D

  Phản hồi

 3. banhmikhet
  Th8 02, 2011 @ 13:30:06

  thanks

  Phản hồi

thả bom

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

QUẢN GIA $.$

PHÓ QUẢN GIA $.$

%d bloggers like this: